DVD các câu hỏi phụ trong khảo sát hàm số

Xin chào tất cả các bạn, như đã giới thiệu với các bạn trong bài viết trước thì hôm nay hoctoan24h.net chính thức hoàn thành chuyên đề "Các câu hỏi phụ trong khảo sát hàm số" với gần 40 bài giảng bằng video và ra mắt bạn đọc.

 

Vo dia + Bia dia 2

 

Đây là DVD đầu tay của thaygiaongheo nên cũng đã cố gắng dành thời gian xây dựng bài giảng sao cho đạt mục tiêu học tập cao nhất của các trò. Trong DVD này thầy cũng cố gắng hướng dẫn, phân tích bài toán một cách trực quan nhất, lời giải chi tiết để tất cả các bạn học sinh nếu được tiếp cận và học DVD này đều cảm thấy dễ hiểu và yêu chúng nhiều hơn.

Trong DVD này thầy đã cố gắng chọn lọc ra các dạng toán và bài tập trọng tâm nhất để đưa vào bài giảng. Đặc biệt trong DVD này thầy sẽ hướng dẫn chúng ta cách sử dụng, phân tích những dạng đồ thị tổng quát của hàm bậc 3, bậc 4, hàm phân thức. Tức là chỉ cần nhớ dạng đồ thị tổng quát (đồ thị này trong sgk giải tích 12 vẽ rất đẹp và đủ) là các bạn có thể phân tích và làm được đa số các bài toán về sự đồng biến - nghịch biến, điều kiện hàm số có cực trị...

Nội dung của DVD này như đã giới thiệu với các bạn thì đây là DVD khá đầy đủ về các dạng toán câu hỏi phụ trong khảo sát hàm số, đồng thời thầy cũng giới thiệu chi tiết từng phương pháp làm cụ thể cho mỗi dạng toán. Học xong DVD này các bạn sẽ giải quyết được hầu như mọi bài toán liên quan tới các câu hỏi phụ trong khảo sát và biết lựa chọn ngay phương pháp làm nhanh nhất cho từng dạng toán. Nội dung chính của DVD là tập trung vào các bài toán tìm tham số m. Cụ thể như sau:

+. Tìm m để hàm số đồng biến, nghịch biến trên R, trên khoảng (a;b) bất kì.

+. Tìm m trong bài toán về cực trị (có 1 hay 2 hay 3 cực trị, cực trị đối xứng...)

+. Tìm giá trị lớn nhất - giá trị nhỏ nhất

+. Tìm m trong bài toán tiếp tuyến

+. Tìm m trong bài toán về sự tương giao của đồ thị 2 hàm số

( Kết hợp trong các chuyên đề nhỏ này là các bài toán về khoảng cách, tiệm cận...)

Vâng, nội dung của chuyên đề này các bạn đã thấy khá rõ ràng. Điều mà các bạn quan tâm ở đây có lẽ là thầy sẽ mong muốn các bạn ủng hộ cho hoctoan24h.net phát triển thông qua DVD này là như thế nào?

Trước khi nói về điều này thầy xin chia sẻ đôi chút:

1. Blog hoctoan24h.net là chuyên trang về toán học THPT với các bài giảng có kèm video giúp người học dễ tiếp thu hơn và hiện tại vẫn là FREE. Hiện nay blog ngày càng phát triền do đó rất cần những sự giúp đỡ từ chính các bạn và sự quan tâm của quý vị phụ huynh để hoctoan24h.net có thể duy trì blog và nâng cấp được hosting với mục đích chính là phục vụ "các thánh" (các trò) của chúng ta trên con đường đi tìm niềm đam mê.

2. Vì là blog cá nhân nên chỉ có 1 mình thầy đầu tư viết bài, xây dựng và phát triển nó. Nhiều đêm ngồi tìm ý tưởng viết bài một mình trong lạnh lẽo, cô đơn ... Vì vậy cũng rất cần các bạn và quý vị phụ huynh giúp thầy đốt đuốc, góp thêm "Lửa" cho thaygiaongheo có thêm sức mạnh và độ "nóng" trong mỗi bài giảng.

Vậy thì các bạn sẽ ủng hộ hoctoan24h.net, mỗi người ít nhất một DVD về các câu hỏi phụ trong khảo sát hàm số. Nếu sau khi có được DVD này và thấy nó thực sự hữu ích đối với các bạn thì hãy cùng với các bạn của mình góp thêm "Lửa" cho hoctoan24h.net nhé.

Với việc mua một đĩa DVD này các bạn sẽ ủng hộ cho hoctoan24h.net một số tiền là:

 

80.000 đồng

 

Con số 80.000 đồng này có cao không? có đắt không?

Thưa các bạn, đây là một con số rất hợp lý và có thể nói là rất đẹp và khá RẺ.

Với 80.000 đồng nó chỉ tương đương với 2 buổi học offline hoặc 1 chầu kem cũng như vài cốc chè khi đãi bạn...

Vậy còn tiếc gì mà không mua ngay lấy 1 DVD này. Với 80.000 đồng để có 1 DVD thì nó đem lại cho các bạn bao nhiêu kiến thức, các bạn có thể học bất cứ khi nào, vào bất kì thời gian nào và ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra DVD này còn giúp các bạn có rất nhiều mẹo khi học toán với chuyên đề này.

"Điều quan trọng là bạn đang làm một việc tốt "

Vì vậy 80.000 đồng của các bạn bỏ ra ắt hẳn không cao, không đắt. Tức là DVD này rất xứng đáng với con số như vậy.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng kí ngay ít nhất 1 DVD để thỏa mãn niềm đam mê toán học nào.

Các bước thực hiện đăng ký mua DVD

1. Gửi thông tin của bạn tới email thaygiaongheo2006@gmail.com gồm: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận đĩa, vài lời tâm sự...

2. Sau khi nhận được thông tin đăng kí của các bạn thầy sẽ có một thông báo trả lời vào Email mà các bạn đã đăng ký hoặc sẽ gọi trực tiếp vào số điện thoại đăng ký cho các bạn.

3. Sau khi xác nhận đăng kí thành công, các bạn hãy chuyển tiền ủng hộ của mình vào tài khoản dưới đây:

- Chủ tài khoản: Cao Mạnh Cường

- Số tài khoản: 711A31682683

- Ngân hàng: Vietinbank-chi nhánh Thái nguyên.

Với nội dung: Ủng hộ DVD - KSHS của hoctoan24h.net

(Sau khi các bạn chuyển khoản xong thì hãy gửi ngay cho thầy một thông báo qua Email hoặc nhắn tin tới điện thoại cho thầy.)

Liên hệ với thầy: thaygiaongheo2006@gmail.com hoặc 09.76.79.85.58

4. Thầy sẽ xác nhận lại thông tin đăng ký lần cuối cùng cho chính xác và sẽ gửi LINK tải DVD này cho các bạn vào email mà các bạn đăng kí. Thời gian có thể trong vòng 24h là các bạn sẽ nhận được đĩa.

Trong khi chờ đợi hãy trang bị cho mình vài chai REDBULL để lấy sức chuẩn bị học DVD này nào.

Hãy đăng kí ngay bay giờ để có thể sở hữu một DVD chất lượng mà giá lại rẻ như vậy.

 

 

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng Thaygiaongheo 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

3 Thảo luận

 1. thudiem says:

  Muốn đọc thử trước rồi mua thì làm sao ạ?

 2. hoc sinh says:

  Giúp em giải toán xác suất em mới học nên dùng quy tắc đếm thôi nhá
  1) Có bao nhiêu cách sắp xếp 8 viên bi đỏ và 8 viên bi đen xếp thành một dãy sao cho 2 viên bi cùng màu không đc ở gần nhau

  • Có 16 viên bi sẽ có 16 vị trí đc đánh số từ 1-16. Có 8 vị trí lẻ và 8 vị trí chẵn.
   TH1:
   Đặt 8 viên bi đỏ vào 8 vị trí lẻ => có 8! cách
   Đặt 8 viên bi xanh vào 8 vị trí chẵn => có 8! cách
   => có 8!.8! cách
   TH2:
   Đặt 8 viên bi đỏ vào 8 vị trí chắn => có 8! cách
   Đặt 8 viên bi xanh vào 8 vị trí lẻ => có 8! cách
   => có 8!.8! cách
   Vậy có: 2.8!.8! cách

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!