Chuẩn bị ra mắt bà con DVD chuyên đề “câu hỏi phụ trong khảo sát hàm số”

Xin chào tất cả các bạn đã, đang và chuẩn bị ủng hộ hoctoan24h.net. Như các bạn đã biết trên blog của thầy cho tới hiện tại đang cung cấp các bài giảng miễn phí hoàn toàn.
Với mục đích chia sẻ hết mình những gì có thể với mong muốn giúp được các bạn càng nhiều càng ít. Hàng ngày thầy vẫn cố gắng dành thời gian để chăm sóc blog, đọc và trả lời những câu hỏi của các bạn.

Từ khi blog được phát triển cũng có rất nhiều góp ý, chia sẻ của các bạn học sinh, các bậc phụ huynh đề nghị thầy làm những bài giảng theo chuyên đề bằng video để mọi người được đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ hoctoan24h.net phát triển thông qua việc mua bài giảng của thầy.

Để không phụ sự kì vọng của mọi người đã dành những tình cảm chân thành cho thaygiaongheo thì hiện tại hoctoan24h.net đang xây dựng bộ video về chuyên đề: “Các câu hỏi phụ trong khảo sát hàm số” và sẽ gửi tới các bạn cùng quý vị phụ huynh trong khoảng 1 tuần nữa.

ìa đĩa câu hỏi phụ khảo sat hàm số

Đây là bộ video khá đầy đủ với lời giải chi tiết, phân tích cụ thể (“chỉ là KHÁ thôi nhé, chưa tới GIỎI”) về các dạng toán trong khảo sát hàm số với khoảng gần 40 bài giảng chất lượng HD. Các bạn quan tâm tới chuyên đề này và mong muốn được ủng hộ hoctoan24h.net thì hãy CHẬM RÃI đăng kí nhé.

Các bạn có thể đăng ký qua email: thaygiaongheo2006@gmail.com hoặc số điện thoại của thầy: 09.76.79.85.58

Sự giúp đỡ tuy nhỏ của các bạn nhưng lại đem đến thành công và hạnh phúc rất rất lớn của thaygiaongheo. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Update: Bộ DVD câu hỏi phụ trong khảo sát hàm số đã hoàn thành, các bạn click vào đây nhé.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!