Đề thi thử thpt quốc gia năm 2016 trường Phùng Khắc Khoan – Hà Nội

Đây là đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2016 trường thpt Phùng Khắc Khoan – Hà Nội. Đề thi gồm 10 câu có nội dung bám sát cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục. Kèm theo đề thì là đáp án chi tiết có thang điểm chấm cho các bạn tham khảo và kiểm tra xem mình làm được khoảng bao nhiêu điểm. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu cho các bạn ôn thi đại học và cao đẳng.

Tham khảo đề thi: 

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT PHÙNG KHẮC KHOAN

– THẠCH THẤT –

ĐỀ THI THỬ KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2016

Môn: TOÁN   Ngày thi: 16 / 05 / 2016

 

Thời gian làm bài: 180 phút, không kể thời gian phát đề

Câu 1 (1,0 điểm). Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số $y=\frac{2x-3}{x-2}$

Câu 2 (1,0 điểm). Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số $y=(x^2-2).e^{2x}$ trên đoạn [–1; 2].

Câu 5 (1,0 điểm). Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm $A(–2 ; 3 ; 1)$ và đường thẳng $d: \frac{x-3}{2}=\frac{y-2}{1}=\frac{z-1}{-2}$. Viết phương trình mặt phẳng (P) qua A và vuông góc với đường thẳng d. Tìm tọa độ điểm M thuộc đường thẳng d sao cho khoảng cách từ M đến mặt phẳng (P) bằng 3.

Câu 7 (1,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật. Tam giác SAB đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng (ABCD). Biết $SD=2a\sqrt{3}$ và góc tạo bởi đường thẳng SC và mặt phẳng (ABCD) bằng $30^0$ . Tính theo a thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách từ điểm B đến mặt phẳng (SAC).

Câu 8 (1,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho hình thang ABCD với AB // CD  có diện tích bằng 14,  $H(-\frac{1}{2};0)$ là trung điểm của cạnh BC và $I(\frac{1}{2})$ là trung điểm của AH. Viết phương trình đường thẳng AB biết đỉnh D có hoành độ dương và D thuộc đường thẳng $d: 5x-y+1=0 $

Link tải: Đề thi thử + đáp án thpt quốc gia năm 2016 trường Phùng Khắc Khoan – Hà Nội

 

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!