Quy định sử dụng

Quy định sử dụng

Khi truy cập và sử dụng nội dung các bài viết, bình luận, liên hệ, yêu cầu hỗ trợ trên hoctoan24h.net, các bạn vui lòng tuân thủ các quy định sau đây:

A. Quy định về bình luận

  1. Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ.
  2. Vui lòng gõ đúng các công thức toán học, biểu thức toán học khi bình luận. Nếu không gõ được các công thức toán thì phải thể hiện đúng ý nghĩa của biểu thức toán.
  3. Thảo luận đúng chuyên mục, không đăng bình luận sai chuyên mục. Mọi bình luận không đúng chuyên mục sẽ bị xóa mà không cần thông báo.
  4. Không chèn links không liên quan vào trong nội dung bình luận.
  5. Khuyến khích sử dụng tên thật, email thật khi bình luận. Email thật sẽ giúp các bạn nhận được câu trả lời khi có bình luận mới nhất. Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.
  6. Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người có văn hóa.

Tất cả các bình luận đăng tải sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

B. Quy định về liên hệ

  1. Mọi thắc mắc về bài viết, các vẫn đề liên quan tới nội dung bài viết… vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan để được giải đáp phù hợp và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ không trả lời và không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn facebook cá nhân, tin nhắn điện thoại, cuộc gọi liên quan đến các vấn đề kể trên, nếu bạn không phải là khách hàng của hoctoan24h.net.

C. Quy định về sử dụng các nguồn tài nguyên

Vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm hoctoan24h.net. Chúc các bạn luôn vui vẻ, thoải mái khi ghé thăm blog. Hy vọng các bạn sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích từ hoctoan24h.net.

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!