Giải phương trình logarit bằng phương pháp đưa về cùng cơ số (p3)

Thấm thoát thế mà đã sang tới được video thứ 3 về phương pháp giải phương trình logarit bằng cách đưa về cùng cơ số. Tiếp tục với phương pháp này các bài tập mà thầy trình bày trong video sẽ càng ngày càng ấn tượng lên, sử dụng nhiều công thức hơn.

Đối với những bạn mà theo dõi các bài giảng của thầy trong chuyên đề này thì sẽ được đi theo một mạch cảm xúc, tuy nhiên với những bạn ngẫu nhiên gặp được video này của thầy nhờ sự giúp đỡ của Cụ Google thì mạch cảm xúc bị đứt gãy.

Vì vậy công việc cao cả của thầy là phải nối lại mạch cảm xúc của các bạn qua những bài giảng trước. Vậy học trò nào muốn có mạch cảm xúc dồi dào với chuyên đề Logarit này thì nên ghé thăm các video sau đây nhé:

Video tìm lại cảm xúc học Logarit:

1. Lý thuyết về hàm số Logarit

2. Giải phương trình Logarit phần 1

3. Giải phương trình Logarit phần 2

Vì bài tập trong video này hấp dẫn lên dần, công thức được sử dụng nhiều hơn nên khi xem xong bài giảng này các bạn có lẽ không cần phải ngồi học những mớ công thức “loằng ngoằng” nữa mà các bạn đã tự có trong đầu đầy đủ mọi thứ về chúng. Tôi không tiết lộ thêm về cái hay của bài tập trong phần này mà để các bạn tự kiểm chứng vậy. Nào xin mời các bạn thưởng thức video.
SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!