Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 06 trang và kèm theo đáp án tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 1: Trong không gian cho hình trụ có bán kính đáy R=3 và chiều cao h=5. Tính diện tích toàn phần $S_{tp}$ của hình trụ đó:

A. $S_{tp}=48\pi$                  B. $S_{tp}=30\pi$                    C. $S_{tp}=18\pi$                  D. $S_{tp}=39\pi$

Câu 3: Một gia đình xây cái bể hình trụ có thể tích $100m^3$. Đáy làm bằng betong $100.000$ $đ/m^2$. Phần thân làm bằng tôn giá 90.000 $đ/m^2$. Phần nắp làm bằng nhôm có giá 120.000 đ/$m^2$. Hỏi chi phí xây dựng bể đạt mức thấp nhất thì tỉ số giữa chiều cao h và bán kính đáy R là bao nhiêu?

A. $\frac{h}{R}=\frac{22}{9}$                  B. $\frac{h}{R}=\frac{9}{22}$                        C. $\frac{h}{R}=\frac{23}{9}$                     D. $\frac{h}{R}=\frac{7}{3}$

Câu 10: Tìm tất cả cá đường tiệm cận của hàm số: $y=\frac{x}{x+1}$

A. x=-1; y=1                       B. x=1;y=1                      C. x=-1; y=0                    D. x=-1; x=1

Câu 29: Trong mặt phẳng phức, gọi M là điểm biểu diễn số phức z=a+bi (a,b thuộc R, a khác 0). M’ là điểm biểu diễn số phức $\overline{z}$. Mệnh đề nào sau đây đúng?

A. M’ đối xứng với M qua đường thẳng y=x

B. M’ đối xứng với M qua trục Ox

C. M’ đối xứng với M qua gốc O

D. M’ đối xứng với M qua trục Oy

Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!