Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 chuyên KHTN – ĐH Quốc gia Hà Nội lần 3

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 chuyên KHTN – ĐH Quốc gia Hà Nội lần 3 gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 04 trang và kèm theo đáp án tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 1:  Cho hàm số $y=\frac{x}{x-1}$. Mệnh đề nào sau đây đúng?

A. Hàm số đồng biến trên khoảng (0;1)

B. Hàm số đồng biến trên $R\{1}$

C. Hàm số nghịch biến trên $(-\infty;1)\cup(1;+\infty)$

D. Hàm số nghịch biến trên các khoảng $(-\infty;1)$ và $(1;+\infty)$

Câu 10: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho tứ diện ABCD với A(-1;2;1), B(0;0;2), C(1;0;1), D(2;1;-1). Tính thể tích tứ diện ABCD.

Câu 12: Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh là a, mặt bên SAB là tam giác đều nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Tính theo a diện tích xung quanh mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S. ABCD

Câu 13: Trên mặt phẳng phức, cho điểm A biểu diễn số phức 3-2i, điểm B biểu diễn số phức -1+6i. Gọi M là trung điểm củ AB. Khi đó điểm M biểu diễn số phức nào sau đây?

Câu 23: Cho hình trụ có hai đường tròn đáy là (O) và (O’). Biết thể tích khối nón có đỉnh là O và đáy là hình tròn (O’) là $a^3$. Tính thể tích khối trụ đã cho.

Câu 45:  Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho 4 điểm A(3;0;0), B(0;2;0), C(0;0;6), D(1;1;1). Gọi d là đường thẳng di qua D thỏa mãn tổng các khoảng cách từ các điểm A, B, C đến d là lớn nhất. Hỏi d đi qua điểm nào trong các điểm dưới đây?

Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!