Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 thpt Hậu Lộc 2 – Thanh Hóa lần 3

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 thpt Hậu Lộc 2 – Thanh Hóa lần 3 gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 25 trang kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 1: Cho số phức z thỏa mãn 4-i + z = 3-4i . Điểm biểu diễn của z trong mặt phẳng Oxy là:

Câu 5: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a , $SA\bot (ABCD), SA =a\sqrt{2}$ . Thể tích của khối chóp S.ABC bằng:

Câu 6: Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho ba điểm A(1;0;0), B(0;-2;0), C(0;0;3) . Phương trình nào dưới đây là phương trình của mặt phẳng (ABC) ?

Câu 12: Trong các khẳng định sau, khẳng định nào sai?
A. Mặt cầu là mặt tròn xoay sinh bởi đường tròn khi quay quanh một đường kính của nó.
B. Mặt trụ tròn xoay là tập hợp tất cả các điểm trong không gian cách đều một đường thẳng cho trước một khoảng R > 0 không đổi cho trước.
C. Cắt hình trụ tròn xoay bởi một mặt phẳng song song với trục thu được thiết diện là một hình chữ nhật.
D. Cho hai đường thẳng a,b cắt nhau tại điểm O. Khi quay đường thẳng b quanh đường thẳng a ta được một mặt nón tròn xoay.

Câu 35: Cho tam giác OAB vuông cân tại O, có OA = 4. Lấy một điểm M thuộc cạnh AB (M không trùng với A,B ) và gọi H là hình chiếu của M trên OA, giá trị lớn nhất của thể tích khối tròn xoay được tạo thành khi quay tam giác OMH quanh OA bằng bao nhiêu?

Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!