Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 thpt Nguyễn Văn Thoại – An Giang

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 thpt Nguyễn Văn Thoại – An Giang gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 12 trang kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 2: Đồ thi c̣ ủ a hàm số $y=x^4-x^2+1$ có bao nhiêu điểm cưc̣ trị có tung đô ̣dương?

Câu 3: Goị m là giá tri ̣nhỏ nhất và M là giá tri ̣lớ n nhất củ a hàm số $y=2x^3+3x^2-1$ trên đoạn [1;2]. Tính giá trị của M-m

Câu 9: Sau khi phát hiêṇ môṭ bêṇ h dic̣ h, các chuyên gia y tế ướ c tı́nh số ngườ i nhiêm̃ bêṇ h kể từ ngày xuất hiêṇ bêṇ h nhân đầu tiên đến ngày thứ t là $f(t)=45t^2-t^3$ (kết quả khảo sát đươc̣ trong tháng 8 vừ a qua). Nếu xem f'(t) là tốc đô ̣ truyền bêṇ h (ngườ i/ngày) taị thờ i điểm t. Hỏi tốc đô ̣ truyền bêṇ h se ̃ lớ n nhất vào ngày thứ mấy?

Câu 21: Một khu rừng có trữ lượng gỗ 4.105mét khối. Biết tốc độ sinh trưởng của các cây ở khu rừng đó là 4% mỗi năm. Hỏi sau 5 năm, khu rừng đó sẽ có bao nhiêu mét khối gỗ ?

Câu 28: Một vật chuyển động với vận tốc thay đổi theo thời gian được tính bởi công thức v(t)=2t+1, thời gian tính theo đơn vị giây, quãng đường vật đi được tính theo đơn vị mét (m). Biết tại thời điểm t =3s thì vật đi được quãng đường là 15m Hỏi tại thời điểm t = 25s thì vật đi được quãng đường là bao nhiêu?

Câu 36: Hỏi hình bên (phần được tô) là miền biểu diễn hình học của số phức $z=x+yi$ thỏa mãn điều kiện nào sau đây?

Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!