Đề thi thử thpt quốc gia năm 2016 trường thpt Thuận Thành số 1 – Bắc Ninh lần 2

Đây là đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2016 lần 2 trường thpt Thuận Thành số 1  Bắc Ninh. Đề thi gồm 9 câu có nội dung bám sát cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục. Kèm theo đề thì là đáp án chi tiết có thang điểm chấm cho các bạn tham khảo và kiểm tra xem mình làm được khoảng bao nhiêu điểm. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu cho các bạn ôn thi đại học và cao đẳng.

SỞ GD & ĐT BẮC NINH

TRƯỜNG THPT THUẬN THÀNH SỐ 1

ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA LẦN 2

NĂM HỌC: 2015 – 2016

MÔN: TOÁN

Thời gian làm bài: 180 phút

Câu 1 (2,0 điểm). Cho hàm số $y=-2x^3+3x^2-1$

  1. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số đã cho.
  2. Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C) tại giao điểm của (C) với đường thẳng $y=-1$.

Câu 3 (1,0 điểm). Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đường $y=(e+1)x$, $y=(e^x+1)x$ .

Câu 5 (1,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật với $AB = 2a, AD = a.$ Hình chiếu vuông góc của S trên mặt phẳng (ABCD) là trung điểm H của AB. SC tạo với đáy một góc $45^0$. Tính theo a thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng SB, AC.

Câu 7 (1,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho hình vuông ABCD. Trên các cạnh AB, AD lần lượt lấy hai điểm E, F sao cho AE = AF. Gọi H là hình chiếu vuông góc của A trên DE. Biết $H(\frac{2}{5};\frac{-14}{5})$, C thuộc đường thẳng $d: x + y -2 = 0$, D thuộc đường thẳng $d’: x-3y + 2 = 0$. Tìm tọa độ các đỉnh của hình vuông.

Link tải: Đề thi thử thpt quốc gia năm 2016 lần 2 trường Thuận Thành số 1 – Bắc Ninh

 

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!