Đề thi thử thpt quốc gia năm 2016 trường thpt Chuyên Hưng Yên lần 1

Đây là đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2016 lần 1 trường thpt chuyên Hưng Yên. Đề thi gồm 9 câu có nội dung bám sát cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục. Đề thi này chưa cập nhật được đáp án và thang điểm cho các bạn tham khảo. Đây là tài liệu tham khảo hữu cho các bạn ôn thi đại học và cao đẳng.

TRƯỜNG THPT CHUYÊN

HƯNG YÊN

ĐỀ THI THỬ KỲ THI THPT QUỐC GIA 2016 LẦN 1

Môn thi: TOÁN

Thời gian làm bài: 180 phút, không kể thời gian phát đề

Câu 1 (2,0 điểm). Cho hàm số $y=x^4-2(m^2-3)x^2+m-2$ (1) , với m là tham số thực.

a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số (1) khi $m = 2$.

b) Tìm tất cả các giá trị m để tiếp tuyến của đồ thị hàm số (1) tại điểm có hoành độ bằng 1 song song với đường thẳng $d: 12x-y-10 = 0$.

Câu 3 (1,0 điểm).

a) Giải phương trình $\frac{cos2x+sin2x}{1+sinx}=1-sinx$

b) Lớp học nhạc của một trường gồm 6 học sinh lớp A, 8 học sinh lớp B và 7 học sinh lớp C. Chọn ngẫu nhiên 6 học sinh của lớp học đó để biểu diễn chào mừng ngày thành lập trường. Tính xác suất sao cho lớp nào cũng có học sinh được chọn và có ít nhất 3 học sinh lớp A.

Câu 6 (1,0 điểm). Cho hình chóp tam giác đều S.ABC có cạnh đáy bằng 2a, góc giữa cạnh bên và mặt đáy bằng $30^0$ . Gọi M, N lần lượt là trung điểm AB, BC. Tính thể tích khối chóp S.ABC và khoảng cách từ C đến mặt phẳng (SMN).

Câu 7 (1,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho hình vuông ABCD tâm I, gọi G là trọng tâm tam giác ADC, điểm $J(\frac{10}{3};\frac{11}{3})$ là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác AGB, $M(\frac{11}{2};\frac{7}{2})$ là trung điểm của đoạn BI. Tìm tọa độ các đỉnh của hình vuông, biết G có hoành độ là số nguyên.

Link tải: Đề thi thử thpt quốc gia năm 2016 trường thpt Chuyên Hưng Yên lần 1

 

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

1 Thảo luận

  1. hoàng văn dũng says:

    thầy ơi giúp em làm vài đề kiểm tra học kì 2 lớp 11 được không ạ !

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!