Đề thi thử thpt quốc gia năm 2016 trường thpt chuyên Sơn La lần 1

Đây là đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2016 trường thpt chuyên Sơn La lần 1. Đề thi gồm 9 câu có nội dung bám sát cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục. Kèm theo đề thì là đáp án chi tiết có thang điểm chấm cho các bạn tham khảo và kiểm tra xem mình làm được khoảng bao nhiêu điểm. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu cho các bạn ôn thi đại học và cao đẳng.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA

TRƯỜNG THPT CHUYÊN
ĐỀ THI CHÍNH THỨC

 

ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA

NĂM HỌC 2015 – 2016 (LẦN 1)

Môn: TOÁN

Thời gian làm bài: 180 phút, không kể thời gian phát đề

Câu 1 (2,0 điểm). Cho hàm số:  $y=-x^3+3x^2+3(m^2-1)x-3m^2-1$    (1)

a. Khảo sát vẽ đồ thị hàm số khi m = 1.

b. Tìm m để  hàm số (1) có hai điểm cực trị $x_1; x_2$ và đồng thời $|x_1-x_2|=2$

Câu 4 (1,0 điểm).

  1. Giải phương trình: $sin2x+\sqrt{2}cosx=0$.
  2. Một lớp học có 28 học sinh trong đó có 15 học sinh nam và 13 học sinh nữ. Chọn ngẫu nhiên 5 học sinh tham gia Hội trại chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3. Tính xác suât để trong 5 học sinh được chọn có ít nhất 3 học sinh nam.

Câu 5 (1,0 điểm).  Cho hình chóp S.ABCD,  đáy ABCD là hình chữ nhật có $AB = a, BC = 2a$. H là trung điểm cạnh AB, SH vuông góc với mặt phẳng đáy, cạnh bên $SA=\frac{a\sqrt{5}}{2}$ . Tính thể tích hình chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng HC và SD.

Link tải: Đề thi thử thpt quốc gia năm 2016 trường thpt chuyên Sơn La lần 1

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!