“Khai tử” mà không phải “khai tử”

Các em học sinh thân mến!

Blog thaygiaongheo.net đã gắn bó với thầy trò chúng ta trong một thời gian khá dài và nó đi vào tiềm thức của rất nhiều thế hệ học trò. Nhưng hôm nay thầy không muốn nói về thaygiaongheo.net nữa mà từ nay chúng ta sẽ nói tới hoctoan24h.net. Đây là tên miền mới và chính thức thanh thế thaygiaongheo.net.

Thầy quyết định khai tử thaygiaongheo.net và cho ra đời hoctoan24h.net. Thực ra đây chỉ là sự chuyển đổi tên miền cho phù hợp hơn với nội dung của blog là: Nơi chia sẻ kiến thức toán học. Đây có thể gọi là “Bình mới-Rượu cũ”

Năm 2018 đánh dấu sự thay đổi lớn đối với thaygiaongheo.net và hoctoan24h.net. Thời gian cuối năm 2017 vừa qua thầy đã không viết thêm 1 bài viết nào trên blog cũng bởi chuẩn bị cho hoctoan24h.net cộng với có một số công việc mới nên đã phải tạm dừng viết bài trong một thời gian. Hy vọng rằng với sự thay đổi này, từ 2018 trở đi hoctoan24h.net sẽ vẫn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn học sinh.

Chúc toàn thể các em học sinh cùng hoctoan24h.net ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

 

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

1 Thảo luận

  1. Hoàng Ngân says:

    Chào thầy, đây có vẻ là điều đáng mừng vì thầy giáo đã hết nghèo rồi!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!