Tính tích phân bằng phương pháp đổi biến số (p3)

Tính tích phân bằng phương pháp đổi biến số (p1)

Tính tích phân bằng phương pháp đổi biến số (p2)

Tính tích phân bằng phương pháp đổi biến số (p4)

Tiếp theo trong seri tính tích phân bằng phương pháp đổi biến số, đây sẽ là video thứ 3 thầy gửi tới các bạn. Trong video thầy xây dựng sẽ có các bài tập về biểu thức lượng giác, kết hợp với các hàm phân thức, đa thức…

Để có thể làm được bài tập về lượng giác tất nhiên các bạn phải nắm được các công thức lượng giác cơ bản. Các bạn nếu ai có chẳng may quên mất một số ít hay nhiều công thức thì xin mời các bạn xem lại trong các loại sách viết về lượng giác.

Nếu bạn nào không có thời gian thì trong video của thầy, thầy cũng lồng thêm công thức lượng giác vào bài tập, tất nhiên là không thể đầy đủ được.

Áp dụng công thức nào ta xào tái đến công thức đó. Chúc các bạn có 1 món ăn tái thật ngon miệng và hy vọng sẽ nhớ lâu rồi quay lại cửa hàng của tôi.

Xem thêm: Sai lầm khi tính tích phân
SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!