Tính tích phân bằng phương pháp đổi biến số (p2)

Tính tích phân bằng phương pháp đổi biến số là một dạng bài tập khá hay gặp trong các đề thi đại học của những năm gần đây. Các em có thể tìm lại đề thi đại học các khối của vài năm gần đây sẽ thấy điều thầy nói trong này là sự thật.

Thông thường khi học về Logarit tâm lý các em cũng rất sợ khi phải đối diện với bài tập loại này. Hơn nữa trong tích phân lại còn yêu cầu tính tích phân của những biểu thức chứa logarit nữa…nhìn thấy đã ngán rồi!!!

Nhưng không có vẫn đề gì cả, không điều gì phải lo lắng. Các em hãy chú ý xem trong những seri bài giảng tích phân của thầy và 1 số thầy cô khác trên mạng sẽ thấy yêu phần đổi biến số hơn rất nhiều.

Chính vì vậy trong video bài giảng phần 2 này thầy sẽ gửi tới các em những bài tập dễ thương và đáng yêu này. Hãy đón nhận thật nhiệt tình và cảm nhận nó hết mức nhé.

Xem thêm:

Sai lầm khi tính tích phân

Tích phân bằng phương pháp đổi biến số phần 1

Tích phân bằng phương pháp đổi biến số phần 3

Tích phân bằng phương pháp đổi biến số phần 4
SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!