Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 thpt Xuân Tô – An Giang

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 thpt Xuân Tô – An Giang gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 11 trang kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 23. Viết công thức tính diện tích S của hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm sốy=f(x) liên tục, trục hoành và hai đường thẳng x = a, x = b với a < b.

Câu 27. Một ôtô đang chạy với vận tốc 20m/s thì người lái đạp phanh. Sau khi đạp phanh, ôtô chuyển động chậm dần đều với vận tốc  v(t)=-40t+20 (m/s), trong đó t là khoảng thời gian tính bằng giây kể từ lúc bắt đầu đạp phanh. Hỏi từ lúc đạp phanh đến khi dừng hẳn, ôtô còn di chuyển bao nhiêu mét?

Câu 29: Cho số phức z=3-2i . Tìm phần thực và phần ảo của số phức z
A. Phần thực bằng 3 và phần ảo bằng 2.

B. Phần thực bằng -3 và phần ảo bằng -2.

C. Phần thực bằng 3 và phần ảo bằng -2.

D.Phần thực bằng 3 và phần ảo bằng 2 .

Câu 35: Cho hình chóp đều S.ABCD có AB = 2a;SD = 3a . AC và BD cắt nhau tại O. Chiều cao của hình chóp S.ABCD là đường thẳng nào sau đây?

Câu 36: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy và $SA=a\sqrt{2}$. Tính thể tích V của khối chóp S.ABCD

Câu 39: Mặt phẳng đi qua trục hình trụ, cắt hình trụ theo thiết diện là hình vuông cạnh có cạnh bằng 2R. Diện tích toàn phần của khối trụ bằng:

Câu 42: Người ta bỏ 4 quả bóng bàn cùng kích thước vào trong một hộp đựng hình trụ có đáy bằng với hình tròn đi qua tâm của quả bóng bàn và chiều cao bằng 5 lần đường kính của quả bóng bàn. Gọi V1là tổng thể tích của 4 quả bóng bàn, V2 là thể tích của hình trụ. Tính tỉ số V1/V2
.

Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!