Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 THPT Nhân Hưng – Thái Bình lần 3

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 trường THPT Nhân Hưng – Thái Bình lần 3 gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 06 trang kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 4: Cho tứ diện đều ABCD cạnh a; gọi M, N, P,Q lần lượt là trọng tâm các mặt ABC, DBC, DCA,
DAB. Tính tỉ số thể tích của hai khối tứ diện MNPQ và ABCD

Câu 13: Tổng các giá trị của m để đồ thị hàm số $y=mx^4-2mx^2+m-3$ có 3 điểm cực trị lập thành một tam giác có diện tích bằng 1 là:

Câu 23: Cho hình trụ tròn xoay, đường cao OO’. Xét một lăng trụ đứng ABCD.A’B’C’D’, đáy là hình vuông cạnh a nội tiếp hình trụ. Tính thể tích hình trụ, biết rằng hình lăng trụ có tính chất: tổng diện tích các mặt bên bằng tổng diện tích hai mặt đáy và hai mặt chéo.

 Câu 38: Cắt một khối trụ bởi một mặt phẳng qua trục ta được thiết diện là hình chữ nhật ABCD có AB và CD thuộc hai đáy của khối trụ. Biết AB = 4a, BC = 3a. Tính thể tích của khối trụ.

Câu 40: Một hình nón, chiều cao SO = 1. Gọi AB là dây cung của đường tròn (O) sao cho tam giác OAB đều và mặt phẳng (SAB) tạo với đáy hình nón một góc 60 độ. Tính diện tích xung quanh hình nón.

TẢI XUỐNG

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!