Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 THPT Hải An – Hải Phòng lần 4

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 trường THPT THPT Hải An – Hải Phòng lần 4 gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 45 trang gồm nhiều mã đề thi và kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 4: Cho lăng trụ đứng ABC.A’B ‘C ‘ có đáy ABC là tam giác vuông tại B, AB=3a, $BC=a\sqrt{2}$ , mặt phẳng (A’BC) hợp với mặt đáy (ABC) một góc 60 độ . Tính thể tích khối lăng trụ.

Câu 7: Cho đồ thị (C): $y=\frac{2x+1}{2x-m}$ và A( 2;3);C(4;1) . Tìm m để đường thẳng (d) y= 3x-1 cắt đồ thị (C) tại 2 điểm phân biệt B , D sao cho tứ giác ABCD là hình thoi.

Câu 12: Một tàu lửa đang chạy với vận tốc 200m/s thì người lái tàu đạp phanh; từ thời điểm đó, tàu chuyển động chậm dần đều với vận tốc $v(t)=200-20t m/s$. Trong đó t là khoảng thời gian tính bằng giây, kể từ lúc bắt đầu đạp phanh. Hỏi thời gian khi tàu đi được quãng đường 750 m ít hơn bao nhiêu giây so với lúc tàu dừng hẳn?

Câu 23: Cho khối chóp tứ giác đều S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh 3cm. Cạnh bên tạo với đáy một góc bằng 60 độ. Thể tích (cm3) của khối chóp đó là

Câu 25: Một thửa đất có hình dạng như hình vẽ, phần đất tô màu đen có đường viền là một Parabol a=25cm, b=5cm, c=20cm . Người ta trồng hoa hồng trên phần đất tô màu đen với mật độ 15 bông/m2 và phần tam giác gạch chéo trồng hoa cúc với mật độ 20 bông/m2 . Nếu giá mỗi cây hoa hồng là 2000 đông/cây và hoa cúc là 1000 đồng/cây thì số tiền trồng hoa trên diện tích kể trên là

TẢI XUỐNG

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!