Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 thpt chuyên Nguyễn Đình Chiểu – Đồng Tháp lần 2

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 thpt chuyên chuyên Nguyễn Đình Chiểu – Đồng Tháp lần 2 gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 06 trang kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 6. Gọi (H) là hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số $y=\sqrt{4x-e^x}$  , trục hoành và hai đường thẳng à x=2, x=1. Tính thể tích V của khối tròn xoay thu được khi quay hình (H) xung quanh trục hoành.

Câu 16. Cắt một khối trụ bởi một mặt phẳng qua trục của nó, ta được thiết diện là một hình vuông có cạnh bằng 3a. Diện tích toàn phần của khối trụ là:

Câu 19. Cho khối tứ diện OABC với OA,OB,OC vuông góc từng đôi một và OA = a, OB =2a, OC =3a. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của hai cạnh AC, BC.Thể tích của khối tứ diện OCMN tính theo a bằng:

Câu 20. Cho khối tứ diện OABC với OA, OB, OC từng đôi một vuông góc và  OA=OA=OC=1. Bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diên OABC bằng

Câu 25. Một khối chóp tam giác đều có cạnh đáy là a, cạnh bên bằng $a\sqrt{3}$ . Tính thể tích khối
chóp đó

Câu 34. Một vật N1 có dạng hình nón có chiều cao bằng 40cm. Người ta cắt vật N1 bằng một mặt cắt song song với mặt đáy của nó để được một hình nón nhỏ N2 có thể tích bằng 1/8 thể tích N1.Tính chiều cao h của hình nón N2?

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!