Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 thpt chuyên Vĩnh Phúc lần 5

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 thpt chuyên Vĩnh Phúc lần 5 gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 06 trang kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 2: Điểm M trong hình vẽ trên là điểm biểu diễn cho số phức z. Phần ảo của số phức (1+i)z bằng ?

Câu 21: Cho hàm số $y=\frac{x^2-4x+7}{x-1}$
Mệnh đề nào dưới đây đúng ?
A. Cực tiểu của hàm số bằng 2.               B. Cực tiểu của hàm số bằng -6.
C. Cực tiểu của hàm số bằng -1.              D. Cực tiểu của hàm số bằng 3.

Câu 28: Số lượng của loại vi khuẩn X trong một phòng thí nghiệm được tính theo công thức $s(t)=s(0).3^t$ , trong đó s(0) là số lượng vi khuẩn lúc ban đầu, s(t) là số lượng vi khuẩn X có sau t phút. Biết rằng sau 3 phút thì số lượng vi khuẩn X là 20 nghìn con. Hỏi sau bao lâu, kể từ lúc ban đầu, số lượng vi khuẩn X là 540 nghìn con ?

Câu 34: Một khối gỗ có hình trụ với bán kính đáy bằng 6 và chiều cao bằng 8. Trên một đường tròn đáy nào đó ta lấy hai điểm A,B sao cho cung AB có số đo
120 độ . Người ta cắt khúc gỗ bởi một mặt phẳng đi qua A,B và tâm của hình trụ (tâm của hình trụ là trung điểm của đoạn nối tâm hai đáy) để được thiết diện như hình vẽ. Tính diện tích S của thiết diện thu được.

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!