Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 thpt Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 thpt Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 11 trang kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 2: Đường tiệm cận ngang, đường tiệm cận đứng của đồ thị hàm số $y=\frac{5x-2}{x-4}$ có phương trình lần lượt là:

Câu 3: Một cái phễu có dạng hình chóp tứ giác đều S.ABCD. Đổ nước vào phễu sao cho chiều cao của mực nước bằng $2\sqrt[3]{98}$ cm . Sau đó ta đậy nắp phễu và lật úp lại ( lấy ABCD là mặt đáy của phễu) thì
lúc này chiều cao của mực nước là 4cm . Hỏi chiều cao của cái phễu là bao nhiêu?

Câu 7: Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình chữ nhật với AB = a, AD = a 2 , góc giữa hai mặt phẳng (SAC) và (ABCD) bằng 600. Gọi H là trung điểm của AB. Biết mặt bên SAB là tam giác cân tại đỉnh S và thuộc mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đáy. Bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.AHC là:

Câu 10: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho (P ) là mặt phẳng đi qua điểm H(2;1;1) và cắt các trục Ox, Oy, Oz lần lượt tại A, B, C sao cho H là trực tâm của tam giác ABC. Mặt phẳng (P) có phương trình là:

Câu 11: Cho hình chóp tứ giác đều có mặt bên hợp với mặt đáy một góc 45 độ và khoảng cách từ chân đường cao của hình chóp đến mặt bên bằng a. Tính thể tích của khối chóp đó

Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!