Đề thi minh họa trắc nghiệm môn toán 2017 của Bộ giáo dục và đào tạo có đáp án

Đề thi minh họa trắc nghiệm môn toán 2017 của Bộ giáo dục và đào tạo đã chính thức được công bố và hôm nay blog hoctoan24h.net xin gửi tới các bạn nội dung của đề thi, kèm theo đáp án tham khảo cho các bạn học sinh nghiên cứu.

Trong đề thi gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, nội dung kiến thức nằm toàn bộ trong chương trình lớp 12. Trong đề thi minh họa môn toán này gồm có các nội dung sau:

Đây là năm đầu tiên tổ chức thi trắc nghiệm môn toán, đề thi minh họa được xây dựng trong thời gian ngắn, do đó cấu trúc đề thi, nội dung câu hỏi trong đề thi… chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng ta cùng chờ đánh giá của nhiều chuyên gia về đề thi minh họa môn toán này. Nhưng một điều chắc chắn rằng, vì năm này là năm đầu tiên tổ chức thi thpt quốc gia môn toán theo hình thức trắc nghiệm nên thầy và trò sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình ôn luyện.

Các bạn tải đề thi minh họa môn toán năm 2017 và đáp án ở đây nhé: Đề+ Đáp án

 

 

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!