Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 Sở GD&ĐT Lâm Đồng

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 Sở GD&ĐT Lâm Đồng gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 22 trang và kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 1:  Trong không gian với hẹ trục tọa độ Oxyz cho mặt phẳng (P) đi qua A(2;3;1) và song song với mặt phẳng (Q): x-y+z-4=0 có phương trình là:

Câu 7:  Cho hàm số y=f(x) xác định liên tục trên đoạn [-2;2] và có đồ thị như hình vẽ. Hàm số y=f(x) đạt giá trị lớn nhất tại điểm nào dưới đây?

Câu 11: Hình nón có chiều cao là $10\sqrt{3}$ cm, góc giữa một đường sinh và đáy bằng 60 độ. Tính diện tích xung quanh của hình nón.

Câu 17: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho mặt phẳng (P): 2x-2y+z+2017=0, vecto nào dưới đây là một vecto pháp tuyến của (P)

Câu 22: Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a, cạnh bên $SA=a\sqrt{3}$ và SA vuông góc với mặt phẳng đáy. Tính theo a thể tích khối chóp S.ABCD

Câu 38: Lúc 10 giờ sáng trên Sa mạc, một nhà địa chất đang ở tại vị trí A ,  anh ta muốn đến vị trí B (bằng ô tô) trước 12 giờ trưa, với AB =70km . Nhưng trong sa mạc thì xe chỉ có thể di chuyển với vận tốc là 30km/h. Cách vị trí A 10 km có một con đường nhựa chạy song song với đường thẳng nối từ A đến B . Trên đường nhựa thì xe di chuyển với 50 km/h. Tìm thời gian ít nhất để nhà địa chất đến vị trí B ?

 

Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!