Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 6 trang và kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

 Câu 6: Đồ thị hàm số $y=\frac{3x+2}{2x+3}$ có tiệm cận ngang là đường thẳng nào trong các đường thẳng sau:

Câu 7: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, mặt cầu (S): $x^2+y^2+z^2 +x-y+z-1=0$ cắt mặt phẳng Oxy theo giao tuyến là một đường tròn. Tìm tâm và kính của đường tròn này

Câu 8: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz viết phương trình mặt phẳng qua điểm M(2;-3;4) và nhận $\vec{n}=(-2;4;1)$ làm vecto pháp tuyến.

Câu 13: Một hình trụ  (T) có bán kính đáy R và thiết diện qua trục là hình vuông. Tính diện tích xung quanh của khối trụ (T)

Câu 31: Một bể nước lớn của khu công nghiệp có phần chứa nước là một  khối nón đỉnh S phía dưới (hình vẽ) , đường sinh SA= 27 mét . Có một lần lúc bể chứa đầy nước, người ta phát hiện nước trong bể không đạt yêu cầu về vệ sinh nên lãnh đạo khu công nghiệp cho thoát hết nước để làm vệ sinh bể chứa. Công nhân cho thoát nước ba lần qua một lổ ở đỉnh S. Lần thứ nhất khi mực nước tới điểm M thuộc SA thì dừng, lần thứ hai khi mực nước tới điểm N thuộc SA thì dừng, lần thứ ba mới thoát hết nước. Biết rằng lượng nước mỗi lần thoát bằng nhau. Tính độ dài đoạn MN .

Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!