Đề thi thử thpt quốc gia năm 2016 trường Tam Dương – Vĩnh Phúc lần 4

Đây là đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2016 trường thpt Tam Dương – Vĩnh Phúc lần 4. Đề thi gồm 9 câu có nội dung bám sát cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục. Kèm theo đề thì là đáp án chi tiết có thang điểm chấm cho các bạn tham khảo và kiểm tra xem mình làm được khoảng bao nhiêu điểm. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu cho các bạn ôn thi đại học và cao đẳng.

Tham khảo đề thi:

TRƯỜNG THPT TAM DƯƠNG KỲ THI CHUYÊN ĐỀ LẦN 4 NĂM HỌC 2015-2016

ĐỀ THI MÔN TOÁN 12

Thời gian làm bài: 180 phút, không kể thời gian giao đề

Câu 1 (2,0 điểm). Cho hàm số: $y=x^3-6x^2+9x-1$   (1).

  1. Khảo sát và vẽ đồ thị (C) của hàm số (1).

2.Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C) tại điểm có hoành độ $x_0$ thỏa mãn phương trình: $y”_{(x_0)}=-12$ .

 

Câu 4 (1,0điểm).

  1. Cho tập hợp. Lập số tự nhiên có 3 chữ số đôi một khác nhau. Chọn ngẫu nhiên 2 số trong các số vừa lập, tính xác suất để trong hai số được chọn có đúng 1 số chẵn.
  2. Tìm số phức z thỏa mãn: $(2+i)z=i.\overline{z}+1-i$

Câu 5 (1,0 điểm).

Cho lăng trụ đứng ABC.A’B’C’ có đáy ABC là tam giác cân tại A, AB = a, $\widehat{BAC}=120^0, AB’=2a$ . Tính thể tích khối lăng trụ và khoảng cách giữa hai đường thẳng AB‘ và BC.

Câu 6 (1,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho tam giác ABC vuông tại A. Gọi $H(5;5)$ là hình chiếu của A lên BC, đường thẳng chứa đường phân giác trong góc A có phương trình $x-7y+20=0$ . Đường thẳng chứa trung tuyến AM đi qua điểm $K(-10;5)$ . Tìm tọa độ các đỉnh A, B, C biết B có tung độ dương.

Câu 7 (1,0 điểm).

Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho hai điểm $A(1;0;1); B(1;2;1)$ và mặt phẳng (Q) có phương trình: $x+2y+3z-16=0$.

  1. Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua hai điểm A, B và vuông góc với mặt phẳng (Q).
  2. Viết phương trình đường thẳng d nằm trong mặt phẳng (Q) đồng thời cắt đường thẳng AB và vuông góc với đường thẳng AB.

Link tải: Đề và đáp án thi thử thpt quốc gia năm 2016 trường Tam Dương – Vĩnh Phúc lần 4

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!