Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 Sở GD&ĐT Bình Phước

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 Sở GD&ĐT Bình Phước gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 22 trang gồm nhiều mã đềvà kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 1: Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz cho mặt phẳng (P): 3x+4y+2z+4=0 và điểm A(1;-2;3). Tính khoảng cách từ  điểm A tới mặt phẳng (P)

Câu 2: Cho hàm số $y=\frac{3x-1}{2x+1}$ có đồ thị là (C). Tìm tọa độ tâm đối xứng của đồ thị (C).

Câu 9: Cho hàm số $y=\frac{2x-1}{2x+3}$ có đồ thị là (C). Gọi M là giao điểm của (C) với trục hoành. Khi đó tích các khoảng cách từ điểm M đến hai đường tiệm cận của đồ thị (C) bằng:

Câu 10: Cho khối chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a. SA vuông góc với mặt đáy và $SA=2a$. Tính thể tích khối chóp S.ABC

Câu 14: Hàm số y=f(x) xác định, liên tục trên R và có đạo hàm f'(x)=$2(x-1)^2(2x+6)$. Khi đó hàm số f(x)

A. Đạt cực đại tại điểm x=1                              B. Đạt cực tiểu tiểu tại điểm x=-3

C. Đạt cực đại tại điểm x=-3                            D. Đạt cực tiểu tại điểm x=1

Câu 16: Cho một hình trụ có hai đáy là hai hình tròn (O;R) với OO’=$R\sqrt{3}$ và một hình nón có đỉnh và đáy là hình tròn (P;R). Kí hiệu S1, S2 lần lượt là diện tích xung quanh của hình trụ và hình nón. Tính $k=\frac{s_1}{s_2}$

Câu 29: Kí hiệu (H) là hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số y=tanx, hai đường thẳng x=0; $x=\frac{\pi}{3}$ và trục hoành. Tính thể tích vật thể tròn xoay khi quya (H) xung quanh trục hoành.

Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!