Đề thi thử thpt Quốc gia năm 2016 – Đề thi thử đại học

Tới đây blog sẽ mở thêm một chuyên mục dành riêng cho các sĩ tử của chúng ta, tiếp thêm nguồn động viên cho các bạn chuẩn bị bước vào kì thi thpt Quốc gia. Chuyên mục này là:

Đề thi thử thpt Quốc gia

Đề thi thử thpt quốc gia năm 2016 – đáp án kèm theo đề thi thử thpt quốc gia năm 2016 sẽ được cập nhật liên tục trên blog hoctoan24h.net trong chuyên mục: Đề thi thử thpt quốc gia

Chào các bạn học sinh thân mến, cũng không còn lâu nữa là kì thi thpt quốc gia năm 2016 sẽ tới và hiện nay hẳn thầy cô và các bạn đang ra sức ôn tập để chuẩn bị cho kì thi này. Hy vọng giúp sức được ít nhiều cho các sĩ tử của chúng ta thì thầy xin chia sẻ với các bạn chút tài liệu ít ỏi, tìm hiểu

Đề thi thử thpt Quốc gia

được từ nhiều nguồn khác nhau, đó chính là những đề thi thử thpt quốc gia năm 2016 của các trường thpt trong cả nước.

Các đề thi thử này được các trường xây dựng dựa theo cấu trúc đề của Bộ giáo dục và thường gồm từ 9 tới 10 câu. Đây sẽ là những tài liệu hết sức bổ ích và thiết thiết thực đối với các bạn học sinh lớp 12 và 13. Tuy nhiên các bạn học sinh lớp dưới cũng có thể tải những tài liệu này về để chuẩn bị cho hè này có cái tìm hiểu trước.

Mỗi ngày blog sẽ cố gắng cung cấp cho các bạn một đề thi thử thpt quốc gia của một trường thpt trong nước, có kèm theo đáp án để các bạn tiện tham khảo. Các bạn có thể học trực tiếp trên web hoặc download tài liệu về máy tính của mình nghiên cứu khi offline.

Bên cạnh những đề thi thử thpt quốc gia, thầy sẽ up thêm cho các bạn những tài liệu hay và thiết thực theo từng chuyên đề để phục vụ thêm cho việc ôn thi của các bạn. Hy vọng chuyên mục mới của blog ra đời sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh cho các bạn. Hãy share tới các bạn của mình nếu thấy tài liệu hay. Chúc các bạn ôn và thi tốt.

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!