Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 trường Quốc Học Quy Nhơn – Bình Định lần 2

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 trường Quốc Học Quy Nhơn – Bình Định lần 2 gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 07 trang kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

 Câu 2: Trong không gian Oxyz, tìm tọa độ hình chiếu của điểm A(1;2;3) trên mặt phẳng có phương trình $x+y+z-3=0$

Câu 6: Trong không gian Oxyz, tính khoảng cách d từ điểm (1;2;3) đến mặt phẳng (Oxy).

Câu 7: Một khối chóp tam giác có ba góc phẳng vuông tại đỉnh, có thể tích V và hai cạnh bên bằng a,b. Tính cạnh bên thứ ba của khối chóp đó.

Câu 11: Cho hình trụ có bán kính đáy bằng 3 và thể tích của khối trụ bằng $18\pi$ . Tính diện tích xung quanh S của hình trụ.

Câu 19: Cho khối chóp đều S.ABC biết chiều cao bằng a , cạnh đáy bằng 2a . Tính thể tích V của nó.

Câu 28: Trong không gian Oxyz, xét giao tuyến d của hai mặt phẳng có phương trình theo thứ tự là $2x-y+z+1=0; x+y-z-2=0$.Tìm số đo độ của góc giữa d và Oz.

Câu 32: Một bác nông dân cần tích lũy một số tiền để 10 năm sau cho con đi học đại học. Bác bắt đầu gửi tiết kiệm 20 000 000 đồng theo thể thức lãi kép kỳ hạn 6 tháng với lãi suất là 8,5% / năm. Sau 5 năm
8 tháng bác gửi thêm vào chính sổ tiết kiệm đó 100 000 000 đồng nữa, cũng với kỳ hạn và lãi suất như trên. Tính tổng số tiền bác nhận được sau 10 năm kể từ khi mở sổ tiết kiệm (làm tròn đến hàng đơn vị).
Biết rằng bác không rút vốn cũng như lãi trong suốt thời gian trên và nếu rút trước thời hạn thì ngân hàng sẽ tính lãi suất theo loại không kỳ hạn là 0,01%/ ngày (một tháng tính 30 ngày).

Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!