Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 trường thpt Cổ Loa – Hà Nội lần 3

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 trường thpt Cổ Loa – Hà Nội lần 3 gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 07 trang kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 1: Đồ thị hàm số nào trong bốn hàm số được liệt kê ở bốn phương án dưới đây có đường tiệm cận?

Câu 13: Tính thể tích V của phần vật thể giới hạn bởi hai mặt phẳng có phương trình x = 0 và x = 2 , biết rằng khi cắt vật thể bởi mặt phẳng tùy ý vuông góc với trục Ox tại điểm có hoành độ $x\in[0;2]$ thì được thiết diện là một phần tư hình tròn bán kính $\sqrt{2}x^2$ .

Câu 14: Hình chóp S.ABC có đáy là tam giác đều cạnh a , $SA \bot (ABC)$ và cạnh $SC = a\sqrt{3}$ . Tính thể tích V của khối chóp.

Câu 15: Trong không gian Oxyz , lập phương trình mặt cầu (S) có đường kính AB với A(4;−3;7),B(2;1;3).

Câu 16: Trong không gian Oxyz , cho ba điểm A(−1;2;3),B(2;3;4),C (5;6;−4). Gọi A’ là hình chiếu vuông góc của A trên mặt phẳng (xOz ), G là trọng tâm tam giác A’BC . Tính độ dài đoạn thẳng OG .

Câu 18: Đáy của lăng trụ đứng tam giác ABC.A’B ‘C ‘ là tam giác ABC vuông tại A có cạnh BC = 5a,AC = 4a,AC ‘ = 5a .Tính thể tích V khối lăng trụ.

Câu 23: Hình chóp đều S.ABCD có tất cả các cạnh bằng a . Tính thể tích V của khối nón đỉnh S và có đáy là đường tròn ngoại tiếp hình vuông ABCD.

TẢI XUỐNG

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!