Đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2017 thpt Nguyễn Du – TP Hồ Chí Minh

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2017 thpt Nguyễn Du – TP Hồ Chí Minh gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 7 trang kèm theo đáp án chi tiết tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Xem thêm tài liệu hay:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 1. Cho hàm số $y=x^4+2x^2$ có đồ thị (C). Tìm số giao điểm của (C) và trục hoành.

Câu 8. Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, tìm tọa độ tâm I và bán kính R của mặt cầu $x^2+y^2+z^2-2x-49=0$

Câu 11. Cho hàm số y = f (x) có bảng biến thiên như hình vẽ bên. Hỏi đồ thị của hàm số đã cho có bao nhiêu điểm cực trị ?

Câu 23. Đường cong trong hình vẽ bên là đồ thị của một hàm số trong bốn hàm số được liệt kê ở bốn phương án A, B, C, D dưới đây. Hỏi đó là hàm số nào ?

Câu 25. Trên mặt phẳng tọa độ, điểm L là điểm biểu diễn của số phức z (như hình vẽ bên). Điểm nào trong hình vẽ là điểm biểu diễn của số phức 3z.

Câu 33. Cho hàm số y = ln x có đồ thị (C ) như hình vẽ, biết điểm N có hoành độ bằng e, điểm Q có tung độ bằng -2 . Diện tích hình thang cong MNPQ bằng:

Câu 34. Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông cân tại B, BC= 6, góc giữa các cạnh bên và mặt đáy bằng 600 . Thể tích của khối chóp S.ABC là:

Câu 36. Trong chương trình “ Tình ca Mùa xuân” được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Du, ban tổ chức dự kiến bán vé với giá là 150.000 đồng. Tuy nhiên sau khi khảo sát, ban tổ chức nhận thấy nếu mỗi vé giảm x
đồng thì số vé bán được là x 25 vé . Hỏi ban tổ chức có thể thu về hiều nhất là bao nhiêu tiền ?

Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!