Giải phương trình logarit bằng phương pháp đưa về cùng cơ số (p2)

Xin chào các bạn, vậy là chúng ta đã đi tới bài giảng thứ 2 trong chuyên đề giải phương trình logarit rồi. Không biết các bạn đã nắm được nhiều kiến thức khi nghiên cứu qua hai video bài giảng trước chưa?

Bạn nào đã từng xem hai bài giảng trước về Logarit mà chưa chắc lắm thì có thể xem lại hoặc những bạn đang đọc tới đây mà chưa có dịp ghé thăm thì các bạn nên tham khảo trước hai video này nhé.

Xem thêm:

 1. Lý thuyết về hàm số Logarit

2. Giải phương trình Logarit bằng phương pháp đưa về cùng cơ số phần 1

Trong video thứ hai này về phương pháp giải phương trình logarit bằng cách đưa về cùng cơ số thầy gửi tới các bạn bài tập liên quan tới cả phương trình mũ. Biết đâu đó qua bài này các bạn lại hiểu thêm về hàm số mũ và phương trình mũ thì sao nhỉ?

Các bài tập trong video này các bạn sẽ thu được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm hay khi giải phương trình logarit đấy vì vậy hãy đừng bỏ lỡ video này.

Nói tới phương trình mũ thì thầy cũng gửi tới các bạn một số video bài giảng trong chuyên đề này, các bạn có thể ghé thăm và tìm hiểu vầ các phương pháp giải bài tập.

Bài giảng nên xem:

1. Giải phương trình mũ đưa về cùng cơ số

2. Giải phương trình mũ bằng phương pháp Logarit hóa
SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!