Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2018 thpt Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 2

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2018  trường thpt Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 2 gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 08 trang và kèm theo đáp án tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Tham khảo thêm đề thi khác:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 1: Cho số phức z=3-5i. Gọi w=x+yi (x, y là các số thực) là một căn bậc hai của z. Giá trị của biểu thức $T=x^4 +y^4$ là:

Câu 2: Cho hàm số $y=x^3-3x^2+1$. Độ dài đoạn thẳng nối hai điểm cực trị của đồ thị hàm số đã cho là:

Câu 6: Trong không gian Oxyz cho ba điểm A(2;0;0), B(0;-3;0), C(0;0;6). Bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp OABC là:

Câu 7: Cho hình chóp tam giác SABC có đáy là tam giác đều cạnh bằng a, cạnh bên bằng SA bằng 2a và vuông góc với đáy. Thể tích V của khối chóp S.ABC là?

Câu 9: Cho hàm số $y=\frac{2x-1}{x+3}$. Diện tích hình phẳng giới hạn bởi hai trục tọa độ và hai đường tiệm cận của đồ thị hàm số đã cho là:

Câu 17: Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m để hàm số $y=(m+1)sinx-3cosx-5x$ luôn nghịch biến trên R

Câu 19: Cho tứ diện đều ABCD cạnh 3a. Khoảng cách giữa hai cạnh AB và CD là:

Câu 21: Cho hình chóp tam giác đều có cạnh đáy bằng a. Góc giữa cạnh bên và mặt đáy bằng 60 độ. Cosin của góc giữa mặt bên và mặt đáy của hình chóp là:

Bạn tải tài liệu ở đây: Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!