Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2018 thpt chuyên Bắc Ninh lần 2

Đề thi thử môn toán trắc nghiệm 2018  trường thpt chuyên Bắc Ninh lần 2 gồm 50 câu hỏi và bài tập với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi gồm có 29 trang và kèm theo đáp án tham khảo ở cuối trang. Các bạn có thể tải về theo link thầy đặt cuối bài giảng.

Tham khảo thêm đề thi khác:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 1: Cho hình nón có bán kính đáy là $r=\sqrt{3}$ và độ dài đường sinh l=4. Tính diện tích xung quanh của hình nón đã cho.

Câu 2: Lớp 11B có 25 đoàn viên trong đó có 10 nam và 15 nữ. Chọn ngẫu nhiên 3 đoàn viên trong lớp để tham dự hội trại ngày 26 tháng 3. Tính xác xuất để 3 doàn viênđược chọn có 2 nam và 1 nữ.

Câu 4: Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi d là giao tuyến của hai mặt phẳng (SAD) và (SBC). Khẳng định nào sau đây là khẳng định đúng?

A. d qua S và song song với BD                   B. d qua S và song song với BC

C. d qua S và song song với AB                    C. d qua S và song song với DC.

Câu 8: Hai xạ thủ cùng bắn, mỗi người một viên đạn vào bia một cách độc lâp với nhau. Xác suất bắn trúng bia của hai xạ thủ lần lượt là 1/2 và 1/3. Tính xác suất của biến cố có ít nhất một xạ thủ không bắn trúng bia.

Câu 12: Trong không gian cho hình chữ nhật ABCD có AB=1 và AD=2. Gọi M và N lần lượt là trung điểm của Ab và CD. Quay hình chữ nhật đó xung quanh trục MN, ta được một hình trụ. Tính thể tích V của khối trụ tạo bởi hình trụ đó.

Bạn tải tài liệu ở đây: Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!