Đề thi thử môn toán trắc nghiệm thpt quốc gia 2020 trường chuyên ĐH Vinh – Nghệ An

Sáng Chủ Nhật ngày 28 tháng 06 năm 2020, trường THPT chuyên, trường Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An tổ chức đề thi khảo sát chất lượng theo định hướng thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học năm học 2019 – 2020 lần thứ nhất.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên ĐH Vinh – Nghệ An mã đề 132 gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án mã đề 132, 209, 357, 485

+ Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại A, M là trung điểm BC, hình chiếu vuông góc của S lên mặt phẳng (ABC) trùng với trung điểm của AM. Cho biết AB = a, AC = a√3 và mặt phẳng (SAB) tạo với mặt phẳng (ABC) một góc 60 độ. Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng SA và BC.
+ Cho một bảng gồm 9 ô vuông đơn vị như hình bên. Một em bé cầm 4 hạt đậu đặt ngẫu nhiên vào 4 ô vuông đơn vị trong bảng. Xác suất để bất kì hàng nào và cột nào của bảng cũng có hạt đậu bằng?

Bạn tải tài liệu ở đây: Download

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!