Tuyển CTV viết bài

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI

Hiện nay do nhu cầu công việc mình cần tuyển cộng tác viên viết bài. Tất cả mọi người (GV, SV, HS…) ai có đam mê với toán, hiểu biết về toán, kinh nghiệm về toán… thì đều có thể tham gia viết bài để kiếm thêm thu nhập.

Bạn có thể viết ở bất cứ nơi đâu bạn muốn chỉ cần bạn có ý tưởng hay về một chủ đề nào đó liên quan tới toán cấp 3. Bạn vừa có thể nâng cao kiến thức môn toán lại vừa có thêm tiền để tiêu 🙂

CHÍNH SÁCH

Mình sẽ trả công theo từng bài viết, mỗi bài 30.000 VNĐ.

Doanh thu của cộng tác viết sẽ được ghi lại chi tiết trên file Excel, mỗi lần doanh thu thay đổi sẽ được chụp lại hình ảnh gửi cho CTV.

Thanh toán: Khi các bạn kiếm được từ 100.000 VNĐ trở lên có thể yêu cầu thanh toán bất kỳ lúc nào. Hoặc mình sẽ thanh toán vào cuối tháng để cầm nhiều tiền cho sướng. Mình sẽ gửi tiền qua các hình thức sau: Chuyển khoản Ngân hàng hoặc Card điện thoại. Các bạn cũng có thể nhận tiền mặt nếu tới được nhà mình.

QUY ĐỊNH VÀ YÊU CẦU BÀI VIẾT

 1. Nội dung bài viết: Hướng dẫn, chia sẻ kiến thức, thủ thuật, mẹo vặt, kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực toán học của lớp 10 – 11 – 12 hoặc thủ thuật casio cho giải toán.
 2. Bài viết của bạn phải là duy nhất, tức là không trùng với nội dung các bài viết khác đã có trên các trang web trên internet.
 3. Bài đăng phải tự viết, không copy bài người khác từ bất cứ đâu, dù là copy một phần.
 4. Viết bài chuẩn SEO
 5. Độ dài bài viết phải 500 từ trở lên.
 6. Bài viết phải có ít nhất 01 hình ảnh minh họa đi kèm, hình ảnh phải được nén tối ưu (dưới 100kb). Kích thước ảnh là 500×281 (ngang –cao).
 7. Mình toàn quyền sử dụng nội dung bài viết của các bạn cho mọi mục đích hợp pháp.

CHÚ Ý

Đặc thù của toán học là bài viết có các công thức toán học, kí hiệu toán học… Vì vậy để viết được bài thì các bạn cần phải biết những lệnh cơ bản của Latex (cái này lên mạng search mã lệnh là ra hết, làm nhiều sẽ nhớ, nó đơn giản hơn bạn đang nghĩ nhiều).

Các bạn có thể xem video này để hình dung ra những yêu cầu tối thiểu của bạn khi viết bài nhé.

 1. Hướng dẫn cách viết bài cho CTV: https://bit.ly/2ZsvO8w
 2. Hướng dẫn cách kiểm tra bài viết cho chuẩn trước khi gửi: https://bit.ly/2Uc62iK

Bài viết sẽ được mình xét duyệt kỹ càng trước khi được xuất bản chính thức. Nếu nội dung mà copy hoặc trùng khớp với bài viết đã có trên internet thì sẽ không được chấp nhận.

====================

Nếu bạn đồng ý làm cộng tác viên với mình hoặc có vấn đề gì cần giải đáp thêm thì có thể liên lạc với mình theo 1 số hình thức bên dưới.

✔️ Thầy: Cao Mạnh Cường

➡️ Email: thaygiaongheo2006@gmail.com

➡️ Inbox facebook cá nhân: Cao Mạnh Cường (Thầy Cường Toán)

====================

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN

 • Họ và tên:…
 • Số điện thoại:…
 • Email:…
 • Địa chỉ:

Sau đó gửi email tới thaygiaongheo2006@gmail.com cho mình với nội dung: ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN

Sau khi các bạn chính thức trở thành CTV với mình thì mình sẽ cấp cho các bạn 1 tài khoản của cộng tác viên gồm: Tên đăng nhập và mật khẩu để các bạn truy cập vào web và kiểm tra nội dung bài viết cho chuẩn.

Rất mong được hợp tác cùng các bạn.

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!