Giới thiệu

1. Lý do ra đời

Trung tâm ra đời đáp ứng đòi hỏi thực tế của xã hội hiện đại. Chúng ta đang sống trong thế kỷ XXI – Thế kỷ của nền văn minh trí tuệ. Một thực tế cho thấy, hàng ngày con em chúng ta phải tiếp nhận ở trường phổ thông một lượng tri thức rất lớn. Song không phải học sinh nào cũng có khả năng lĩnh hội các tri thức đó như nhau.

Vì vậy, một số em rất cần có người bên cạnh để hỏi han những điều các em không hiểu cũng như chưa có phương pháp học tập thích hợp. Ở trường phổ thông, biên chế lớp khá đông, giáo viên không có điều kiện giải đáp hết những băn khoăn của học sinh trên lớp, vả lại các em hay có tâm lý ngại ngùng khi trao đổi với giáo viên.

Ở nhà, các bậc phụ huynh cũng ít có điều kiện để quan tâm thường xuyên tới việc học tập của con em mình, vì họ chịu sức ép trong công việc của cuộc sống thường ngày quá lớn. Tuy bận rộn nhưng họ vẫn luôn mong muốn con em mình học hành tiến bộ.

Các bậc phụ huynh chọn giải pháp cho con em mình đi bồi dường thêm ở nhà thầy cô hoặc mời giáo viên đến nhà để kèm cặp cho con em mình. Vì thế, chúng tôi ra đời để tạo cơ hội lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh thực hiện mong muốn của mình.

2. Phương châm hoạt động

Sự tiến bộ của con em các bạn luôn là điều tâm niệm của chúng tôi. Trung tâm hy vọng sẽ kết nối niềm tin giữa phụ huynh, học sinh với những giáo viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe kỹ càng nhu cầu của người học và nắm chắc khả năng của từng người dạy để kết nối họ với nhau một cách phù hợp và khoa học, khiến cho cả hai phía đều cảm thấy hài lòng.

Trung tâm của chúng tôi ra đời giữa lúc nền giáo dục nước nhà đang đứng trước những thử thách to lớn của thời kỳ hội nhập toàn cầu. Tầm cao trí tuệ của con em chúng ta đang được đo bằng những chuẩn mực quốc tế. Điểm số ở trường cũng là yếu tố quan trọng nhưng lượng tri thức có thực trong đầu con em bạn lại càng quan trọng hơn.

Trung tâm luôn chia sẻ những dự định về tương lai của con em bạn, đáp ứng những khúc mắc trong học tập và giáo dục, san bằng những lỗ hổng trong kiến thức của chúng, khơi dậy tiềm năng để những mầm non nảy nở và trưởng thành. Trung tâm luôn tạo cơ hội tốt nhất cho con em bạn. Có khuyến mại với những ai tin tưởng và hợp tác dài lâu với chúng tôi.

3. Lý do chọn chúng tôi

Chúng tôi luôn khát khao để thể hiện mình

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ PHHS trong quá trình dạy và học

Quy trình quản lý chất lượng học tập chuyên nghiệp

Chương trình phát triển toàn diện khả năng của học sinh

4. Văn hóa gia sư

Theo đuổi mục tiêu giáo dục phát triển và học hỏi. Yêu thích, đam mê, bày tỏ tâm huyết với nghề giáo và luôn quyết tâm.

Luôn tạo động lực thúc đẩy học sinh chủ động học tập giúp học sinh cảm thấy tự tin về bản thân về những cái mình đã được học. Có óc hài hước và khả năng làm nóng bài giảng.

Thấu hiểu được những vấn đề mà học sinh đang mắc phải. Gần gũi, tạo mối quan hệ chân thành với học sinh giúp cho sự trao đổi đạt kết quả cao.

Tạo môi trường giảng dạy vui vẻ, thân thiện và cởi mở với học sinh.

Học tập không gây áp lực về thời gian, kiến thức.

Không ngừng sáng tạo, tạo ra thay đổi trong phương pháp dạy và học.

Tạo ra sự tin tưởng tin cậy, tôn trọng lẫn nhau, minh bạch hướng tới giá trị và tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thầy Cường:     09.76.79.85.58
Địa chỉ:              
TT Hùng Sơn – Đại Từ – Thái Nguyên
Email:             
 thaygiaongheo2006@gmail.com
Facebook:       http://facebook.com/anhcubk

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!