Tính tích phân bằng phương pháp phân tích (p2)

Tiếp tục trong phương pháp tính tích phân bằng phương pháp phân tích, bài giảng hôm nay tôi gửi tới các bạn những bài tập rất thiết thực, có thể sẽ giải đáp nhiều vướng mắc của nhiều bạn học sinh, không những trong phần tích phân mà còn nhiều chương trình học tập khác trong những lớp dưới. Ví dụ như bài tập về xét dấu giá trị tuyệt đối, nhiều bài tập về lượng giác. Phương pháp phân tích tôi trình bày trong 2 video này có lẽ là sẽ đáp ứng khá đầy đủ bài tập cũng như phương pháp làm các dạng cơ bản, giúp các bạn học sinh thấy gần gũi với tích phân hơn. Cán ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ, giờ xin mời các bạn theo dõi bài giảng.
SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!