Đề thi thử thpt quốc gia năm 2015 trường thpt Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên lần 2

Đây là đề thi thử môn toán thpt quốc gia năm 2015 trường thpt Lương Ngọc Quyến lần 2. Đề thi gồm 9 câu có nội dung bám sát cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục. Kèm theo đề thì là đáp án chi tiết có thang điểm chấm cho các bạn tham khảo và kiểm tra xem mình làm được khoảng bao nhiêu điểm. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu cho các bạn ôn thi đại học và cao đẳng.

   Câu 1 (2,0 điểm). Cho hàm số $y=\frac{1}{4}x^4-2x^2-1$

a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số đã cho.

b) Dựa vào đồ thị (C), biện luận theo m số nghiệm thực của phương trình $-x^4+8x^2+4m+4=0$

Câu 2 (1,0 điểm). Giải các phương trình sau:

a) . $7^{\sqrt{x}}+2.7^{1-\sqrt{x}}-9=0$

b) $(sinx + cosx)2 = 1 + cosx$.

Câu 5 (1,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh 2a, mặt phẳng (SAB) vuông góc với đáy, tam giác SAB cân tại S và SC tạo với đáy một góc $60^0$. Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng BD và SA theo a.

Câu 6 (1,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy, cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn  (T) có phương trình $(x-1)^2+(y-2)^2=25$ . Các điểm $K(-1;1), H(2;5)$ lần lượt là chân đường cao hạ từ A, B của tam giác ABC. Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác ABC biết rằng đỉnh C có hoành độ dương.

Link tải: Đề thi thử thpt quốc gia năm 2015 trường Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên lần 2

SUB ĐĂNG KÍ KÊNH GIÚP THẦY NHÉ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

HOCTOAN24H

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy tặng HOCTOAN24H.NET 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

Có thể bạn sẽ thích...

Bạn hãy đặt câu hỏi và thảo luận đúng chuyên mục bài giảng.Thảo luận lịch sự, có văn hóa, gõ đầy đủ ý nghĩa bằng tiếng việt có dấu để tránh trường hợp thảo luận của bạn bị xóa mà không rõ lý do. Xin cám ơn!

Leave a Reply

You have to agree to the comment policy.

error: Xin lỗi đã làm phiền bạn !!